CBM tổ chức diễn tập PCCC và Cứu hộ cứu nạn

28/05/2018

Nhằm nâng cao ý thức PCCC và khả năng tổ chức chữa cháy, cứu hộ cứu nạn cho CB-CNV, ngày 25 tháng 05 vừa qua, công ty CBM phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC quận 1 tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng PCCC cơ sở, phối hợp diễn tập phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn năm 2018.

Đúng 10h sáng, buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy do lực lượng PCCC cơ sở phối hợp với Cảnh sát PCCC quận 1 được lệnh bắt đầu. Lực lượng chữa cháy của tòa nhà đã tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy. Các nhân viên nhanh chóng di tản xuống khu vực tập trung khi có hiệu lệnh báo cháy, lực lượng tại chỗ cũng đã tiến hành giải cứu người bị nạn và di chuyển tài sản đến khu vực an toàn.

Kết thúc buổi diễn tập, các cán bộ trong Ban chỉ huy chữa cháy của Cảnh sát PCCC quận 1 và Ban lãnh đạo cơ sở, đội trưởng đội PCCC cơ sở  đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác PCCC. Qua đây, người lao động được nâng cao nhận thức, tích cực hơn trong công tác chuẩn bị lực lượng, phương tiện, sẵn sàng ứng phó và xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ khi xảy ra.

Tin cùng danh mục