Tập thể CBM bùng nổ tại ngày hội “Chạy vì trái tim 2017”

13/11/2017

Vào sáng ngày 12/11 vừa qua, hơn 200 nhân viên công ty CBM đã cùng nhau cháy hết mình tại sự kiện “Run for the heart 2017”

Chương trình chạy vì trái tim là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước do Công ty CP Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với mục đích mang đến sự hồi sinh cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó trên khắp cả nước. Sau một thời gian chuẩn bị, sự kiện Chạy Vì Trái Tim 2017 với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” chính thức diễn ra vào ngày 12-11-2017 tại Khu đô thị Celadon City, Quận Tân Phú với hơn 15.000 người tham gia.

Đồng hành cùng “Run for the heart” từ năm 2016, CBM năm nay đã trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình với mong muốn chung tay, lan tỏa sự hỗ trợ tối đa cho quỹ Nhịp tim Việt Nam để mang lại nụ cười khỏe mạnh cho các em bé trên khắp mọi miền đất nước.

Đến ngày hội cùng màu cờ sắc áo, tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty CBM đã bùng nổ hết ngọn lửa nhiệt huyết trên đường chạy dài 4.3km cũng như sôi nổi tham gia hoạt động team building nội bộ, xây dựng tinh thần đoàn kết vững mạnh.

Tin cùng danh mục